Sonic the Hedgehog me88 เกมแห่งความเร็วอย่างเป็นทางการ

อนาคตของการเล่นเกมแบบโต้ตอบนั้นขับเคลื่อนด้วยนวัตกรรมการบีบอัดเสียง me88 การปรับพื้นที่ การเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตบรอดแบนด์ และประสบการณ์ดนตรีสดเสมือนจริง Sonic the Hedgehog ถูกจัดอยู่ในประเภทแอ็คชั่น/ผจญภัย เนื่องจากแพลตฟอร์มซึ่งเป็นวิดีโอเกม เกมที่เล่นหลายคนได้ Sonic the Hedgehog ออนไลน์บนเครือข่าย SEGA เกมนี้พัฒนาโดย Sonic Team และเผยแพร่โดย Sega ตัวละครในชื่อเรื่องของ Sonic the Hedgehog คือบลูฮ็อก เม่นที่มีรองเท้าสีแดง ซึ่งเป็นหนี้การดำรงอยู่ของ Sonic the Hedgehog ซึ่งเป็นแฟรนไชส์วิดีโอเกม Sega ที่มีชื่อเสียง แฟรนไชส์ ​​Sonic the Hedgehog มีชื่อที่โดดเด่นที่สุดคือ Sonic the Hedgehog 2 เนื่องจากมีอยู่ในแฟรนไชส์ครอสโอเวอร์ Mario และ Sonic

Sonic the Hedgehog เป็นชื่อที่เสนอโดยผู้สร้างเกม Sega ในดินแดนของญี่ปุ่น อเมริกาเหนือ และยุโรป me88 เกมกระดานเนื่องจากประสบความสำเร็จ เผยแพร่โดย Sega และเปิดตัวในตลาดในปี 1992 Sonic the Hedgehog เป็นตัวละคร Sonic ที่โด่งดังที่สุดเนื่องจากความสามารถในการมีส่วนร่วมกับตัวละคร Hedgehog สีน้ำเงินใน Rough Ricco Carmadell ซึ่งเป็นกระดาน เกม. Rough Ricco Carmadell เป็นการแข่งขันแข่งรถที่จัดโดย Goldeneye ตำนานนักแข่งความเร็วในตำนาน และจัดขึ้นในเมือง Meteortown ที่สวมบทบาทสมมติ

ใน Sonic the Hedgehog ตัวละคร Hedgehog สีฟ้าต้องต่อสู้กับ Super E Princes ที่ชั่วร้าย Knuckles the Echidna Amy Rose และ Big Boss – ศัตรูของ Sonic เนื้อเรื่องของ Sonic the Hedgehog นั้นหมุนรอบ Sonic ที่วิ่งเข้าไปในศูนย์วิจัยอาวุธลับ ที่ถูกสร้างขึ้นโดย Eseless Energy Consortium ที่ชั่วร้าย และตัวเอกของเรื่อง Sonic the Hedgehog และ Tails เพื่อนที่ดีที่สุดของเขา

อย่างไรก็ตาม Sonic ไม่สามารถเอาชนะพวกมันเพียงลำพังได้ me88 และได้รับความช่วยเหลือจาก Tails เพื่อนที่ดีที่สุดของเขา ที่ช่วย Sonic ผ่านหลายตอน โซนิคต้องการความช่วยเหลือจากสถิติทั้งสองของเขาเพื่อข้ามหลุมก้นบึ้งอันกว้างใหญ่ซึ่งตั้งอยู่ทางตอนเหนือของเกาะแองเจิลและไปถึงอีกด้านหนึ่ง ที่น่าสนใจคือ บอสสุดท้ายของเกมนี้คือเมทัล โซนิค ซึ่งจะไม่โจมตีโซนิคและ นักแข่ง แต่กลับต่อสู้กับโซนิค

โครงเรื่องของ Sonic the Hedgehog ยังเผยให้เห็นว่ามีสมาชิกที่ยังมีชีวิตอยู่ของ Eseless Energy Consortium และกลุ่มนี้ได้สร้างรูปแบบชีวิตที่เป็นเม่นอันธพาลอย่าง Metal Sonic ผู้เลือกและเคลื่อนทัพทหาร EMB ที่ประจำการอยู่อย่างแข็งขัน วันที่ทันสมัย

การเล่นเกม

Sonic Rivals แบ่งออกเป็นแปดสนามแข่งพร้อมการแสดงมากมายในแต่ละสนาม เกมส่วนใหญ่หมุนรอบสเตจเม่นและสเตจพิเศษที่ปรากฏในรูปแบบของสเตจบอส เกมดังกล่าวได้รับรายงานว่ามีระดับความยากสูงกว่า Sonic Jam และยังให้ความสำคัญกับความเร็ว ปฏิกิริยา และยุทธวิธีมากกว่าการกดปุ่มง่ายๆ รุ่นซันไชน์ประกอบไปด้วยองก์ 1 และองก์ 2 ทั้งหมด ยกเว้นบอสตัวสุดท้ายเท่านั้น

มีตัวละคร 8 ตัว ได้แก่ Eggman, Chaos, Amy, Bill, Knuckles, Tails และ Dr. Eggman แต่ละคนมีความสามารถเฉพาะตัวของตัวเอง นิ้วสามารถเหินได้ ในขณะที่ความโกลาหลมีความสามารถในการม้วนตัวเป็นลูกบอล บิลมีความสามารถในการยิงลูกไฟ ในขณะที่ Eggman สามารถยิงขีปนาวุธและไก่กลได้ เอมี่มีความสามารถในการรักษาผู้คนและมีอาวุธที่ยิงดาวได้

เม่นสีเหลืองมีความสามารถในการแช่แข็งสิ่งต่างๆ me88 ชื่อของเขามาจากภาษากรีกคำว่า Zeus เอมี่มีอาวุธที่ยิงดวงดาว Eggman cansee เสมือนต่อสู้กับ Sonic และเหมือนกับรุ่นพี่ของ Super Mario ในปี 2005 ที่ถูกสร้างขึ้นโดยซอฟต์แวร์ล่าสุดและยังมีให้ในแฟลช

ตัวละคร Sonic the Hedgehog อื่น ๆ ได้แก่ Amy Rose, Amyot 2, 2, 3 และ 6 เช่นเดียวกับคนอื่น ๆ อีกมากมาย

Sonic Rivals 2

เนื้อเรื่องของ Sonic Rivals เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับหน่วยงานรับจ้างที่จัดกลุ่ม Sonic ออกเป็นหกทีม พร้อมกับการแข่งขันระหว่าง Sonic และคู่แข่ง R.S.T.S. ทีม. โซนิคต้องผ่านแต่ละซีรีย์ระดับเพื่อรับดาวและได้รับความนิยมอย่างรวดเร็ว โซนิคต้องปลดปล่อยเงินสดและชีวิตรักของตัวละครแต่ละตัว หลังจากเคลียร์แต่ละโซนแล้ว me88 ประตูจะเปิดให้ Sonic ไปปราบบอสตัวสุดท้าย

เกมนี้มีหกฉากรวมถึงด่านบอส ตัวละครแต่ละตัวมีความสามารถเฉพาะตัวของตัวเอง Dr. Eggman สามารถแปลงร่างเป็นหุ่นยนต์ที่ทรงพลังได้ นัคเคิลส์ ตัวตุ่นเป็นสัตว์ที่รับมือได้ยากมาก ในขณะที่ผู้คลั่งไคล้สนับมือจะรับมือได้ช้ามาก เอมี่ คนรักในเกมมีความสามารถในการรักษาคน โซนิคต้องต่อสู้กับคู่แข่ง และนำทีมของเขาผ่านการเดินทางที่ยากลำบากซึ่งแต่ละด่านต้องการให้พวกเขาผ่าน